Xe limousine Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Đi xe limousine lớn 18 chỗ chuyến sớm nhất từ Vũng Tàu đi Sài Gòn giá rẻ

Đi xe limousine lớn 18 chỗ chuyến sớm nhất từ Vũng Tàu đi Sài Gòn giá rẻ chỉ với 150.000 đồng/ghế của Vũng Tàu Limousine qua số 0917276166 – 0915241456.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cần đặt chuyến xe sớm nhất từ Vũng Tàu đi TP Hồ Chí Minh để khám bệnh, bay chuyến bay đầu  tiên trong ngày từ Sân bay Tân Sơn Nhất hay kịp thời có một cuộc họp, làm việc tại Sài Gòn vào sáng sớm ngày mai, Vũng Tàu Services liên kết cùng nhiều đối tác triển khai nhiều xe limousine hoạt động từ 2:00 sáng.

Xe Limousine được trang bị: nội thất da cao cấp, dàn âm thanh cực chất, hệ thống chiếu sáng đèn LED

Trong đó, Hải Vân Limousine đưa vào cung cấp dịch vụ xe sân bay chuyến sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 2:30 sáng với D. Chuyến xe sân bay sớm này sẽ chạy đều từ Thứ Hai đến Thứ Năm hàng tuần, lúc 2h30 sáng.

Trên chuyến xe này, khách hàng luôn an tâm không phải lo lắng về việc mang nhiều hành lý, bước lên xe là được trở về cảm giác của thư giãn, nghỉ ngơi với những chiếc ghế êm, rộng rãi, có đủ tiện ích, chức năng massage. Và tất nhiên chúng ta có thể tranh thủ chợp mắt một giấc trong lúc xe di chuyển tới sân bay.

Việc mở chuyến xe sớm nhất lúc 2h30 từ Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất là một điều tuyệt vời, giúp cho nhiều người dân, du khách có thể chủ động sắp xếp được lịch di chuyển cá nhân của mình, giúp mang đến nhiều thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian cho những ai đi công tác, đi học, đi làm.

Khách hàng của Hải Vân có thể đặt vé trực tiếp qua tổng đài 0915241456 hoặc website haivanlimousine.com để đặt chỗ, tích điểm và nhận các ưu đãi khuyến mại mỗi tháng.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn của Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng có những chuyến đi tốt đẹp !

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời