Xe limousine Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Hướng dẫn đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Bến xe Miền Đông

Đặt xe đi Vũng Tàu từ Sài Gòn tại bến xe Miền Đông bằng cách nào? Giá vé chi tiết ra sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để trả lời cho các câu hỏi trên nhé.

Vài nét về Bến xe Miền Đông

Thành lập từ trước những năm 1975, nay tọa lạc tại 292 Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, bến xe Miền Đông là một trong 2 bến xe lớn nhất Sài Gòn hiện tại. Mỗi ngày chỉ tính riêng tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu bến này cung cấp khoảng hơn 100 chuyến xe các loại với tần suất từ 15 – 30 phút/chuyến.

Chính vì vậy, nếu muốn đặt xe đi Vũng Tàu thì bến xe Miền Đông là địa điểm mà khách hàng nên tìm đến đầu tiên.

Hầu hết các loại xe ở đây là các dòng xe phổ thông loại 16 chỗ xuất phát từ bến xe Miền Đông và điểm cuối là bến xe thành phố Vũng Tàu tại số 192 Nam Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu. Trong đó tổng thời gian di chuyển của các xe vào khoảng từ 2-3 tiếng, giá vé cũng dao động từ 90.000 VND – 100.000VND.

Bến xe Miền Đông

Các cách đặt xe đi Vũng Tàu tại bến xe Miền Đông

Để đặt xe đi Vũng Tàu tại đây, các bạn có thể tham khảo các cách sau:

  • Truy cập website chính thức của bến xe: Địa chỉ truy cập: http://www.benxemiendong.com.vn/, sau đó lựa chọn bến đến, website sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về nhà xe cũng như giá vé cho khách hàng.
  • Mua vé trực tiếp tại quầy vé: Các quầy bán vé đi Vũng Tàu lần lượt là các quầy số 1, 31, 32, 33, 36, 75 và 84. Mua vé tại quầy sẽ hạn chế được tình trạng xe dù, chặt chém giá tuy nhiên các bạn nên ra sớm trước 30 phút để mua được vé ưng ý nhất.

Một lưu ý nhỏ là vào cuối tuần hay lễ tết tình trạng hết vé thường xuyên xảy ra nên các bạn hãy cố gắng đặt mua vé sớm nhất có thể tránh tình trạng ra bến nhưng không có xe nhé.

  • Đặt vé trực tiếp qua tổng đài các nhà xe: So với 2 hình thức trên thì đặt vé qua tổng đài nhà xe vừa đơn giản, nhanh chóng hơn. Quý khách chỉ cần tra cứu thông tin các nhà xe và gọi điện thoại đặt vé là xong. Dưới đây là danh sách các nhà xe xuất phát tại bến Miền Đông đến Vũng Tàu mà chúng tôi đã tổng hợp được:

Nhà xe Kumho Samco

Giờ chạy: Từ 4:00 sáng đến 18:00 hàng ngày tần suất 15 phút/chuyến

Lộ trình: Bến xe Miền Đông ⇔Hàng Xanh ⇔ Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây⇔ Bến xe Bà Rịa ⇔ Bến xe Vũng Tàu

Loại xe: 16 chỗ

Giá vé: 95.000 VND

Xe Kumho Samco
Xe Kumho Samco

Xe khách Hoa Mai

Giờ chạy: Từ 4:30 sáng đến 19:10 hàng ngày tần suất 30 phút/chuyến.

Lộ trình: Bến xe Miền Đông ⇔ Quốc lộ 13 ⇔ Quốc lộ 1A ⇔ Quốc lộ 51 ⇔ Bến xe Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu)

Loại xe: 16 chỗ

Giá vé: 95.000VND

Hoa Mai Vũng Tàu
Hoa Mai Vũng Tàu

Xe Toàn Thắng

Giờ chạy: Từ 4:30 sáng đến 19:10 hàng ngày tần suất 30 phút/chuyến.

Lộ trình 1: Tuyến Bến xe Vũng Tàu -> Ngã tư Vũng Tàu -> Suối Tiên -> Bến xe Miền Đông và ngược lại.

Hành trình xe chạy :  Bến xe khách Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Đường 3/2 – Võ Ngyên Giáp – QL 51 – Đường cao tốc Long Thành Dầu Dây – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm – Võ Văn Kiệt – Hồ Học Lãm – Kinh Dương Vương – Bến xe khách Miền Tây và ngược lại.

Lộ trình 2: Tuyến Bến xe Vũng Tàu -> Cao tốc -> Hàng xanh -> Bến xe Miền Đông và ngược lại.

Hành trình xe chạy:  Bến xe Vũng Tàu – Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Đường Lê Hồng Phong – Đường 2/9 (51B) – Đường Võ Nguyên Giáp – Quốc lộ 51 – Đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây – Xa lộ Hà Nội – Hàng Xanh – D2 – Cầu Sài Gòn – Bến xe Miền Đông và ngược lại

Loại xe: 16 chỗ

Giá vé: 95.000VND

Xe Toàn Thắng Vũng Tàu - Bến xe Miền Đông
Xe Toàn Thắng Vũng Tàu – Bến xe Miền Đông

Các xe khác

Mặc dù với tần suất xe ra vào lớn nhiều như vậy, xong với những ai ngại phải di chuyển nhiều thì việc phải ra tận bến đón xe đang là rào cản rất lớn. Vì thế trên tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu hiện tại các xe limousine đưa đón tận nhà ra đời phục vụ khách hàng.

Tần suất các chuyến khoảng 15-30 phút với nhiều nhà xe như Hoa Mai, Toàn Thắng, Anh Quốc, Hải Vân…. Trong đó, Hải Vân đang là hãng xe nhận được nhiều tín nhiệm từ phía khách hàng với dịch vụ chu đáo, đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm.

Giá vé: 150.000 – 180.000VND đưa đón tận nhà khu vực Vũng Tàu và các quận nội thành Sài Gòn.

Vừa rồi là tất cả những thông tin về cách đặt xe đi Vũng Tàu từ Sài Gòn tại bến xe Miền Đông mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn đang muốn vi vu Vũng Tàu để đổi gió thì hãy nhanh chóng lên lịch và đặt vé ngay nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi hấp dẫn và có nhiều kỉ niệm tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)