Xe limousine Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Nhà xe VIE Limousine đưa đón khách Vũng Tàu – Quận 1 và ngược lại

Nhà xe VIE Limousine là hãng xe chuyên đưa đón khách Vũng Tàu – Quận 1 và ngược lại khởi hành mỗi ngày từ 3:00 sáng đến 22:00 tối.

Số điện thoại liên hệ đặt xe VIE Vũng Tàu: 0918665166 hỗ trợ khách 24/7 đặt xe nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Nhà xe VIE Limousine – dịch vụ tốt tại Vũng Tàu

Là một hãng xe chú trọng vào chất lượng dịch vụ, VIE Limousine với đội xe gần 15 chiếc xe SKYBUS với 9 chỗ được thiết kế hiện đại, sang trọng và nhiều tiện nghi. Đặc biệt, với 9 ghế massage tự động có khả năng điều chỉnh các tư thế sao cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Có chỗ để chân rất thuận tiện dù chân ngắn hay dài.

Ghế SKYBUS của nhà xe VIE Limousine
Ghế SKYBUS của nhà xe VIE Limousine

Bên cạnh đó hệ thống âm thanh, tivi riêng quý khách có thể lựa chọn kênh giải trí mà mình thích xem. Trên xe luôn có wifi 5G được phát miễn phí và cổng sạc usb có lẽ đây là điều thú vị nhất bởi chúng ta có thể sạc điện thoại trên chuyến hành trình.

Da ghế chất lượng cao được nhập từ ý với gối đầu được làm từ bông gòn rất êm ái. Rèm và ghế được thiết kế sao cho khách có thể tự điều chỉnh mà không ảnh hưởng đến người khác.

Ghế ngồi trên xe VIE Limousine Vũng Tàu

Ngoài dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến Vũng Tàu – Bến Thành (Quận 1), nhà xe Limousine còn có các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe,….

Với tần suất là 30 phút một chuyến đội xe limousine 9 chổ sang trọng. VIE Limousine có thể phục vụ khách hàng với tối đa công suất là 500 khách/ngày.

Liên hệ đặt xe VIE Limousine

Điện thoại: 0918665166

Địa chỉ nhà xe VIE Limousine:

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 131 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Vũng Tàu: 33 Đường 3/2, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Website: https://limousinevungtau.vn

Sạc USB trên xe VIE Limousine Vũng Tàu

VIDEO trải nghiệm xe VIE LIMOUSINE

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời