Xe limousine Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Những hãng độ xe limousine vận chuyển khách nổi tiếng tại Việt Nam

Hiện nay, không chỉ riêng tại Vũng Tàu mà nhiều địa phương khác tại Việt Nam, các nhà xe luôn muốn cải tiến (độ lại) chiếc xe Solati, Ford,… thành những chiếc xe limousine để vận chuyển hành khách với chất lượng tốt hơn, sang trọng hơn, chính vì điều đó mà hình thành những hãng độ xe limousine vận chuyển khách nổi tiếng, có thể kể đến danh sách một số hãng như

DCAR LIMOUSINE

Được thành lập từ 2012, Hãng Ô tô DCar tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

Các dòng xe DCar Limousine với phong cách sang trọng đẳng cấp, được công nhận về sự tiện nghi và chất lượng, luôn đổi mới, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

Lịch sử hình thành và phát triển

DCar Limousine xin trích lược lại những cột mốc và chặng đường lịch sử hình thành thương hiệu xe DCar Limousine.

  • 2012: Những chiếc xe Limousine đầu tiên mang thương hiệu DCar được giới thiệu ra thị trường. Đánh dấu cột mốc thứ nhất, tạo ra “Xu hướng xe Limousine” trên thị trường việt Nam. DCar đã đồng hành cùng với sự thành công của hơn 500 công ty vân chuyển và hơn 5500 xe lưu hành trên cả nước
  • THÁNG 02/2014: DCar ký hợp đồng hợp tác với Ford, Ford cam kết cung cấp đủ số lượng xe mà DCar yêu cầu. Đây chính là cột mốc cho những chiếc Transit mang thương hiệu DCar.
  • THÁNG 08/2014: Giới thiệu dòng xe DCar President ra thị trường. Đây là dòng xe dành cho cá nhân, gia đình
  • THÁNG 10/2014: Cung cấp số lượng lớn các dòng xe Dcar Limousine cho Nhà xe Hoa Mai (Vũng Tàu) để phát triển dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại.
  • NĂM 2017: Khánh thành nhà máy sản xuất ô tô GMG tại khu công nghiêp Hiệp Phước. Công suất thiết kế trên 1000 xe/ Năm
  • NĂM 2019: Cột mốc thứ 2, DCar đã đồng hành cùng khách hàng tạo lập ra hãng Hàng Không 5 Sao Mặt Đất với 2 dòng xe DCar Hạng Thương Gia được trang bị ghế ngồi như hạng Business Class trên máy bay và DCar Hạng Thượng Đỉnh được trang bị ghế ngồi như hạng First Class trên máy bay.
  • NĂM 2020: Lần đầu tiên xuất hiện trọn bộ các “siêu phương tiện” xe doanh nghiệp thời 4.0. Phục vụ cho việc di chuyển đi lại của lãnh đạo và nhân viên đi công tác. Dòng xe phục vụ cá nhân và gia đình thời hiện đại cũng được hãng Ô TÔ DCar chú trọng phát triển với phiên bản DCar Limited – Phiên bản giới hạn. Xác định vị thế của 1 doanh nhiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất xe Limousine . Là Trung tâm xe Limousine, nới có nhiều sự chọn lựa các dòng xe Limousine nhất cho khách hàng.
Nội thất xe limousine Anh Quốc được thực hiện bởi hãng Dcar

DASAN

DASAN là nhà thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp và lắp ráp các dòng xe VIP vận chuyển hành khách, từ xe ghế nằm đến xe giường nằm được trang bị đầy đủ các tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Khách hàng của DASAN là các hãng xe có tiếng trên khắp cả nước như Hoa Mai (Vũng Tàu), Phát Lộc An, Vân Đồn Xanh, Ninh Quỳnh, Golf Long Thành, Phú Quốc Limousine, Green Limousine, Tân Quang Dũng Limousine…

Dasan Limousine Phát Lộc An

Hơn hai năm qua với kinh nghiệm tích lũy 08 năm trong ngành thiết kế nội thất xe VIP, DASAN xây dựng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sản xuất khoảng 80 người và cung cấp ra thị trường hàng trăm xe limousine cho các hãng xe từ Lạng Sơn đến Phú Quốc.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp xe cho các đơn vị vận tải trong nước, DASAN còn thiết lập thị trường xe VIP tại Malaysia và các nước Asean lân cận với mong muốn mang sản phẩm xe thương hiệu Việt đầu tiên vươn tầm thế giới.

Tháng 6/2017 sản phẩm xe Limousine của DASAN ra mắt 250 doanh nhân, nhà đầu tư, công ty du lịch đến từ Malaysia, Philippines, Thái Lan và Singapore.

Cùng với quỹ đầu tư của Vinter Capital, DASAN sẽ đưa vào hoạt động, khai thác hết công suất lắp ráp – sản xuất của nhà máy đặt tại Malaysia để phục vụ thị trường Malaysia và ASEAN.

Từ 01/6/2018 DASAN cùng một số Angles phát triển Nhãn hiệu xe VIP thương mại mới mang tên SKYBUS

Được ghép từ SKY và BUS. Trong đó, SKY là thể hiện những phương tiện vận tải hàng không hạng thương gia trên trời. BUS để chỉ các phương tiện đường bộ với mục đích đưa đón khách. SKYBUS chính là sự kết hợp hợp những gì hoàn hảo nhất từ ngành hàng không mà DASAN đem vào trong các mẫu xe VIP của mình với mong muốn SKYBUS sẽ là biểu tượng được lựa chọn hàng đầu trong ngành thiết kế và sản xuất xe VIP tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)