Xe limousine Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Phương Trang khai trương tuyến mới từ Cần Thơ đi Vũng Tàu

Theo đó, từ ngày 14/11, Công ty Phương Trang Chi nhánh Cần Thơ đưa vào hoạt động tuyến mới Cần Thơ – Vũng Tàu với giá vé 260.000 đồng.

Ông Văn Công Điểm, Tổng giám đốc Công ty Phương Trang – FUTA Bus Lines cho biết, việc mở rộng 2 tuyến mới nằm trong chiến lược mở rộng thị trường vận tải hành khách của Công ty Phương Trang, góp phần đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng. Cũng trong dịp này, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Phương Trang trong suốt thời gian vừa qua, từ ngày 14/11 đến hết ngày 13/12, Công ty Phương Trang khuyến mãi giảm giá vé cho 2 tuyến mới.

Cũng theo ông Điểm, tại Cần Thơ đơn vị hiện đang khai thác các tuyến vận tải hành khách cố định đi các tỉnh Cà Mau, Long Xuyên – Châu Đốc (An Giang), Rạch Giá, Đà Lạt (Lâm Đồng), TP Hồ Chí Minh. Hành khách dù ở xa hay gần đều có thể mua vé xe Phương Trang ở tất cả các tuyến thông qua app FUTA, gọi tổng đài đặt vé 1900 6067 (phục vụ 24/7) hoặc mua vé Online tại website www.futabus.vn.

Ngoài ra, để khách hàng thuận tiện trong việc đi xe, Công ty Phương Trang còn hỗ trợ đón và trả khách tận nơi trong phạm vi 10km.

Với việc mở thêm hai tuyến mới, nhiều hành khách bài tỏ sự vui mừng. “Tôi có con gái gả đến Năm Căn. Trước đây khi muốn thăm con, tôi phải đi xe Phương Trang từ An Giang về Cần Thơ rồi từ đây bắt xe khác về Năm Căn vì Phương Trang không có xe về đó.

Hôm nào may mắn thì bắt được xe giường nằm, không thì phải đi xe ghế ngồi, trong khi đó đoạn đường rất xa. Vợ chồng già, rất mệt. Giờ thì sướng rồi, đã có xe giường nằm Phương Trang về Năm Căn”, ông Long vui vẻ nói.

Thành lập từ năm 2001, hiện Công ty Phương Trang đang khai thác 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc, với hơn 300 phòng vé và trạm trung chuyển, hơn 2000 đầu xe các loại, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm.

Báo Giao Thông

3.7/5 - (15 bình chọn)

Trả lời