Xe limousine Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Tiện ích trên xe Hải Vân Limousine Vũng Tàu – Bến Thành và Vũng Tàu – Sân bay Tân Sơn Nhất

Khi sử dụng Haivan, bạn được đảm bảo cung cấp các tiện ích tốt nhất của chúng tôi. Bạn sẽ dễ dàng truy cập được vào wifi miễn phí, nội dung giải trí, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, khăn lạnh, nước uống miễn phí, cổng sạc USB, đèn đọc sách, điều hoà cá nhân và ghế massage*, và chỗ để hành lý rộng rãi.

Wifi

Tất cả các xe của Haivan đều được trang bị wifi miễn phí tốc độ cao. Bạn có thể thư giãn bằng cách lướt web, mạng xã hội, kiểm tra e-mail hoặc chat chit với bạn bè.

Chỗ ngồi

Ghế ngồi, giường nằm được thiết kế để đảm bảo bạn có không gian thoải mái, cũng như tư thế ngồi thư giãn nhất. Các chuyên gia của Haivan quan tâm tới từng chất liệu da, đệm mút để mang tới cho bạn một trải nghiệm êm ái và an toàn.

Nội dung giải trí

Ngoài truy cập Internet, bạn còn có thể giải trí bằng các nội dung giải trí được cung cấp trên xe của Haivan. Các nội dung hấp dẫn như phim, ca nhạc, video clip luôn sẵn sàng giúp bạn có khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng

Khăn lạnh và nước uống

Bạn sẽ luôn được chăm sóc bởi khăn lạnh và nước uống được cung cấp miễn phí trên xe cho từng hành khách.

Điều hòa & ghế massage

Tất cả các xe của Haivan đều được trang bị điều hoà có thể dễ dàng điều chỉnh tuỳ theo sở thích. Ở các dòng xe cao cấp, Haivan còn trang bị ghế Massage đem lại cho bạn cảm giác như đang thư giãn ở tiệm Spa.

Cổng sạc USB & Đèn đọc sách

Chúng tôi hiểu rằng hành trình của những hành khách hiện đại ngày nay không thể thiếu điện thoại thông minh. Hãy an tâm vì trên xe luôn có cổng sạc điện thoại ở vị trí thuận tiện nhất cho bạn.

Chỗ để hành lý

Chỗ để hành lý rộng rãi tiện lợi giúp bạn đảm bảo an toàn cho vali cũng như hành lý xách tay của mình. Đừng quên lấy thẻ hành lý từ các Tài xế thân thiện khi bạn cất hành lý ở khu vực phía sau hoặc dưới cốp xe.

Rate this post