Xe limousine Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Tổng hợp giá dịch vụ xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn dành cho quý hành khách tham khảo

Là một trong những tổng đại lý xe limousine tại Vũng Tàu, chúng tôi cập nhật, Tổng hợp giá dịch vụ xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn dành cho quý hành khách tham khảo khi có nhu cầu đặt vui lòng liên hệ: 0915241456 – 0917276166

Giá vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn

  1. Anh Quốc: 160.000 đồng/ghế VIP massage, 140.000 đồng/ghế 1-2 gần tài xế
  2. Hải Vân: 170.000 đồng/ghế VIP massage, 150.000 đồng/ghế 1-2 gần tài xế
  3. Huy Hoàng: 140.000 đồng ghế 1-2 gần tài xế, 160.000 đồng ghế VIP massage
  4. Thành Vinh Limousine: 140.000 đồng ghế 1-2 gần tài xế, 160.000 đồng ghế VIP massage
  5. VIE Limousine: 160.000 đồng/ghế VIP massage, 140.000 đồng/ghế 1-2 gần tài xế
  6. Hoa Mai: từ 100.000 VNĐ/ vé (tùy theo tuyến và thời điểm đặt vé)
  7. Toàn Thắng: từ 100.000 VNĐ/ vé (tùy theo tuyến và thời điểm đặt vé)
  8. Phương Nam: từ 100.000 VNĐ/ vé (tùy theo tuyến và thời điểm đặt vé)
  9. Avigo: 160.000 đồng/vé xe limousine 18 chỗ

Tùy theo từng hãng xe sẽ có tuyến chạy khác nhau, điển hình như:

Tuyến Vũng Tàu – Sân bay có các hãng khai thác như: Anh Quốc, Hải Vân, Huy Hoàng, Thành Vinh, Hoa Mai, Toàn Thắng, Phương Nam, Avigo…

Riêng tuyến Vũng Tàu – Bến Thành có các hãng khai thác như: Hải Vân, VIE, Hoa Mai, Toàn Thắng,…

Giá vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn chênh lệch nhau giữa các hãng xe có nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng so về mặt bằng giá thì hầu như gần tương đồng nhau. Riêng chỉ có Hải Vân Limousine cao hơn các hãng khoảng 10.000 đồng/vé do đây là hãng xe đầu tiên đưa/đón khách tận nơi tại các quận trung tâm của Sài Gòn.

Liên hệ đặt xe: 09152414560917276166

Thông tin vắn tắt các hãng xe limousine Vũng Tàu

Thành Vinh là hãng chủ yếu chạy xe limousine đi Vũng Tàu từ sân bay. Điểm cộng lớn của hãng đến từ thái độ phục vụ tận tình của nhân viên. Chất lượng xe thì êm ái khỏi chê khi hãng chủ yếu dùng xe DCAR Limousine được cải tiến từ Ford transit 16 ghế ngồi.

Ghế xe limousine Thành Vinh Vũng Tàu

Toàn Thắng không chỉ chạy loại xe khách 16 chỗ thông thường mà còn phục vụ xe limousine Dcar 9 chỗ ngồi. Sự tiện nghi cùng nội thất sang trọng của xe chắc chắn sẽ đem đến sự thoải mái tối đa cho hành khách. Nhà xe chạy rất đúng giờ nên khách hàng không cần phải tốn công chờ đợi.

Xe Toàn Thắng – Vũng Tàu

Hoa Mai là một trong những hãng xe limousine đi Vũng Tàu tốt nhất. Cách đây 10 năm, đây cũng là hãng đầu tiên chạy tuyến Bến Thành đến Vũng Tàu. Sự uy tín của hãng được xây dựng dựa trên tinh thần làm việc chuyên nghiệp và dòng xe cao cấp, êm ái. Nhà xe đang chạy rất nhiều tuyến khác nhau nhằm phục vụ người dân, tiêu biểu là tuyến sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu. Hiện tại, hãng đang chạy các dòng xe Ford transit, trong đó xe 9 chỗ là thoải mái và rộng rãi nhất.

Xe Hoa Mai Limousine Vũng Tàu

Phát Lộc An cũng là một hãng chạy xe Limousine khá danh tiếng phục vụ tuyến từ Sài Gòn đến Vũng Tàu và ngược lại. Bạn sẽ được đưa đón tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc số 247 Thống Nhất (mới) ở Vũng Tàu. Xe của hãng lấy màu đỏ làm chủ đạo tạo cảm giác năng động, nhiệt huyết. Hãng đầu tư hẳn một dàn xe limousine VIP 9 chỗ có đệm ghế dày và rộng rãi. Nhờ thế, bạn sẽ được tận hưởng chuyến đi một chuyến đi thoải mái, đạt chuẩn 5 sao. Hãng có sự chênh lệch về giờ giấc di chuyển nhưng không đáng kể.

Xe Phát Lộc An Limousine

Bạn đang tìm một hãng xe limousine đi Vũng Tàu có ghế massage chất lượng? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Huy Hoàng. Hiện tại, hãng đang chạy rất nhiều tuyến cho bạn tha hồ lựa chọn. Dù bạn xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, quận 1 hay Bến Thành thì Huy Hoàng vẫn sẵn sàng chở bạn đến tận thành phố biển. Bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời trên ghế massage và tận hưởng các bộ phim cùng tivi Led. Trên chiếc xe limousine VIP còn cung cấp đầy đủ cổng sạc USB và wifi nữa nhé. Về thời gian chạy, hãng cũng đang không ngừng cải thiện để có thể phục vụ đúng giờ hơn.

Nội thất xe Huy Hoàng Vũng Tàu

Xe limousine đi Vũng Tàu đã và đang ngày một phát triển và nhận được sự yêu thích của khách hàng. Không chỉ tạo cảm giác dễ chịu tối đa cho chuyến đi, các hãng xe limousine trên còn có giá vé khá rẻ nữa. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không đặt ngay cho mình một tấm vé để đi chơi đến thành phố biển, nhỉ?

Rate this post