Xe limousine Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh

Xe tiện chuyến từ TP Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu

Xe tiện chuyến từ TP Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu là những chuyến xe đã có khách đặt từ Vũng Tàu đi TP Hồ Chí Minh, chiều về trống khách nên khi đặt xe tuyến này giá cả tương đối phù hợp.

Giá xe tiện chuyến từ TP Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu đối với 4 chỗ khoảng 950.000 đồng và 1.200.000 đồng đối với xe 7 chỗ. Trong một số trường hợp, giá có thể còn thấp hơn do tài xế xe đã nhận được hợp đồng giá cao từ Vũng Tàu.

Để đặt xe tiện chuyến tại Vũng Tàu hoặc TP Hồ Chí Minh hành khách có thể liên hệ 0929 672 672 hoặc 0915 241 456.

Khi đặt xe tiện chuyến, bạn có thể đi từ TP Hồ Chí Minh về Bà Rịa, Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Châu Đức, Long Điền, Đất Đỏ… về đến tận nhà bạn, thuận lợi hơn rất nhiều khi đi xe khách mà vẫn chủ động được thời gian.

Khi so sánh giá vé xe limousine từ TP Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu đối với nhóm từ 3-4 khách trở lên thì nên đặt xe tiện chuyến vì nếu tổng giá tiền chia ra cho từng đầu người thì sẽ tương đối rẻ. Khách hàng có thể lựa chọn đón tận nơi tại Sài Gòn và đưa đến tận nhà tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Từ những ưu điểm trên, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình đi xe tiện chuyến nhằm tiết kiệm thời gian cho hành trình, tiết kiệm chi phí xe trung chuyển, an toàn, nhanh chóng mà được hưởng nhiều đặc quyền như xe hợp đồng.

4.2/5 - (9 bình chọn)

Trả lời